ห่วงนิรภัย ห่วงเซฟตี้ คาราบิเนอร์ รับแรงสูง ส่งกิ่งไม้ Tree Rigging Carabiner

✓คุณภาพสูง  ✓ของแท้  ✓พร้อมส่งด่วนทั่วไทย  ✓หน้าร้าน  ✓คำแนะนำ

www.cutter1995.com

คาราไบเนอร์เป็นอุปกรณ์จำเป็นที่ต้องใช้ในการทำงานทุกครั้ง โดยใช้ร่วมในการปีน การโรยกิ่งไม้ เกี่ยวอุปกรณ์ต่างๆ คาราไบเนอร์(Carabiners) ต่างจาก ตะขอเกี่ยว(Snap Hooks) คาราไบเนอร์จะเปิดออกจากโดยการหมุน แต่โดยที่ตะขอเกี่ยวเปิดออกด้วยการดัน 


คาราไบเนอร์ที่ใช้เป็นอุปกรณ์ส่งกิ่งไม้ หรือทำจุดยึด ควรมีลักษณะดังนี้ 

ห่วงเซฟตี้ คาราบิเนอร์อลูมิเนียม 30 kN NOTCH D GATE Carabiner

คาราไบเนอร์ อลูมิเนียมรับแรงสูง ของ Notch แบรนด์ดังจากอเมริกา รับแรงดึงได้สูงสุด 30kN (3000 กิโลกรัม) มาตรฐาน ANSI Z359.12, CSA Z259.12 ดูรายละเอียด

ห่วงเซฟตี้ คาราบิเนอร์เหล็ก 38 kN Petzl OXAN High-strength oval carabiner

คาราไบเนอร์ทรงโอ รับแรงสูงถึง 38kN (3800 กิโลกรัม) Petzl OXAN เป็น Carabiner เหล็กที่มีความแข็งแรงสูง ใช้สำหรับระบบเชือกทำงานที่สูง Rope Access ติดตั้งจุดยึด Anchor ในสภาพแวดล้อมที่ยากลำบาก ดูรายละเอียด

ห่วงเซฟตี้รับแรงสูง คาราบิเนอร์เหล็ก 45 kN Petzl VULCAN High-strength asymmetrical carabiner

คาราไบเนอร์ขนาดใหญ่ รับแรงสูงถึง 45kN (4500 กิโลกรัม) Petzl VULCAN เป็น Carabiner เหล็กที่มีความแข็งแรงสูง ขนาดกว้างทำให้มีพื้นที่ในการติดตั้งจุดยึดได้หลายจุด ใช้สำหรับระบบเชือกทำงานที่สูง Rope Access ติดตั้งจุดยึด Anchor ในสภาพแวดล้อมที่ยากลำบาก ดูรายละเอียด

แคปทีป Petzl CAPTIV Connector positioning bar 

แถบกำหนดตำแหน่ง แคปทีป CAPTIV ใช้เพื่อคาราไบเนอร์รับแรงดึงในแกนหลัก ลดการหมุน ใช้ได้กับคาราบิเนอร์ Petzl OK, Am’D, WILLIAM, OXAN, VULCAN, Bm'D และ ROLLCLIP A ดูรายละเอียด