รอกปีนต้นไม้

✓คุณภาพสูง  ✓ของแท้  ✓พร้อมส่งด่วนทั่วไทย  ✓หน้าร้าน  ✓คำแนะนำ

www.cutter1995.com

รอก มีหลากหลายประเภทสำหรับลักษณะการใช้ที่ต่างกัน สิ่งที่ควรคำนึงถึงเมื่อเลือกใช้รอก ได้แก่: น้ำหนัก, ขนาดเชือกที่เหมาะสม, ขนาดล้อรอก, ค่ารับน้ำหนัก รอกมีหลากหลายรูปแบบ ช่างตัดพร้อมจัดหารอกที่เหมาะสมให้คุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหารอกขนาดเล็กกะทัดรัดจาก Petzl หรือรอกปีนต้นไม้เปิดข้างได้จาก Notch คัดสรรสินค้าคุณภาพ มีมาตรฐานและใบเซอร์ที่มั่นใจได้

รอกปีนต้นไม้

รอกปีนต้นไม้ ช่างตัด ชุดเซฟตี้ปีนต้นไม้

รอกปีนต้นไม้ ติดลูกหมุนพร้อมจุดยึด 3 จุด Notch ROOK 

รอกสามรูหมุนได้ สามารถใช้ประกอบกับแลนยาร์ด เชื่อมต่อบริจด์ที่ฮาร์เนส หรือการเปลี่ยนเส้นทางเชือก รอกสามรูนี้ทำให้ติดตั้งระบบเชือกที่ยืดหยุ่นและคล้องเกี่ยวกับอุปกรณ์ได้มากยิ่งขึ้น รับน้ำหนัก 28 kN มาตรฐาน EN 12278 ดูรายละเอียด

รอกปีนต้นไม้ ช่างตัด ชุดเซฟตี้ปีนต้นไม้

รอกสามรู รอกปีนต้นไม้ DMM Hitch Climber Tree Climbing Pulley 

รอกงานต้นไม้ รอกปีนต้นไม้ รอกสามรู DMM Hitch Climber ใช้ในงานขึ้นหรือลงต้นไม้ ระบบ SRS และ MRS ทำจากอลูมิเนียม น้ำหนักเบาพกพาง่าย มาตรฐาน EN12278 ดูรายละเอียด

รอกสามรู รอกปีนต้นไม้ DMM Hitch Climber Eccentric Tree Climbing Pulley

รอกปีนต้นไม้ มีรูเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้ 3 รู เปิดด้านข้างได้ รุ่นใหม่เพิ่มความหนาด้านข้าง ใช้พ่วงต่ออุปกรณ์ปีนต้นไม้ ปีนเชือก ตัดแต่งต้นไม้ ใช้ร่วมกับเงื่อนเชือกพรูสิค ทนทาน และใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ดูรายละเอียด

รอกปีนต้นไม้ ช่างตัด ชุดเซฟตี้ปีนต้นไม้

รอกปีนต้นไม้ เปิดข้างได้ มาตรฐาน CE Notch Micro Pulley

รอกขนาดเล็ก Notch Micro Pulley ใช้ได้ดีกับ friction hitch หรือการเบี่ยงทางเชือก สามารถเปิดแผ่นข้างรอกได้ มีช่องขนาดใหญ่กับหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์ ปลายรอกบีบเข้าหากันเพื่อให้ระบบเชือกโดยรวมกระทัดรัดมากยิ่งขึ้น ดูรายละเอียด

รอกเดี่ยวขนาดเล็ก Petzl FIXE Pulley with fixed side plates

รอกเดี่ยว 23 kN Petzl FIXED น้ำหนักเบา กะทัดรัด และติดตั้งง่าย ใช้งานได้อเนกประสงค์ ใช้ได้กับเชือกขนาด 7-13 มิลลิเมตร มาตรฐาน CE EN 12278 ดูรายละเอียด

รอกสามรู เปิดข้าง

รอกสามรู เปิดข้าง

อุปกรณ์เชื่อมต่ออื่นๆ

แผ่นกระจายน้ำหนัก

ห่วงวงกลมแบบมีร่อง