เข็มขัดเซฟตี้ปีนต้นไม้ เข็มขัดนิรภัย สายรัดนิรภัย ฮาร์เนสปีนต้นไม้ กันตกต้นไม้

✓คุณภาพสูง  ✓ของแท้  ✓พร้อมส่งด่วนทั่วไทย  ✓หน้าร้าน  ✓คำแนะนำ

www.cutter1995.com

การใช้เวลาทั้งวันไปกับการปีนต้นไม้ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่การมีสายรัดที่สบายสามารถช่วยให้งานง่ายขึ้นเล็กน้อย ในการปีนต้นไม้ เข็มขัดเซฟตี้ที่คุณเลือกเป็นส่วนสำคัญที่สุดในการจัดชุดอุปกรณ์ เข็มขัดนิรภัยสำหรับรุกขกร สายรัดเซฟตี้ สำหรับการปีนต้นไม้ที่เราคัดสรรมานั้น มีแบรนด์ต่างๆ เช่น Petzl Teufelberger

ฮาร์เนส เข็มขัดนิรภัย

ฮาร์เนส สายรัดตัวสำหรับทำงานบนต้นไม้ รุกขกร เข็มขัดปีนต้นไม้ TREEHOG Tree Climbing Harness TH5000

สายรัดปีนต้นไม้ที่สะดวกสบายและทนทานในราคาที่จับต้องได้ มีห่วงรองขาและหลังบุนวมกว้าง และมาพร้อมกับตัวล็อคขาและเอวแบบปลดเร็ว วงแหวนเลื่อนสองวงบนสะพานแบบถอดเปลี่ยนได้ และมีจุดคล้องโลหะด้านข้าง 2 จุดสำหรับแลนยาร์ด ดูรายละเอียด

ซีคัวย่า SRT ฮาร์เนส สายรัดตัวสำหรับทำงานบนต้นไม้ Petzl SEQUOIA® SRT

SEQUOIA SRT เป็นสายรัดนิรภัยสำหรับใช้สำหรับรัดตัวยึดโยงกับเชือกป้องกันการตกขณะปีนต้นไม้ รวมถึงเป็นที่แขวนอุปกรณ์ต่างๆ  ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งเทคนิคการปีนทั้งแบบเชือกเดียว และเชือกคู่ เหมาะกับการใช้ร่วมกับ อุปกรณ์ปีนต้นไม้อื่นๆของ Petzl ได้อย่างดี ดูรายละเอียด

ทรีโมชั่น ฮาร์เนส สายรัดตัวสำหรับทำงานบนต้นไม้ teufelberger treeMOTION

รุ่นใหม่ล่าสุด ทรีโมชั่น เอสเซนเชียล teufelberger treeMOTION Essential เป็นสายรัดนิรภัยสำหรับใช้สำหรับรัดตัวยึดโยงกับเชือกป้องกันการตกขณะปีนต้นไม้ รวมถึงเป็นที่แขวนอุปกรณ์ต่างๆ ดูรายละเอียด

สายรัดกันตกแบบครึ่งตัว ฟอลคอน Petzl FALCON 2023

FALCON ฮาร์เนส น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ใช้ได้กับงานเอนกประสงค์ มีจุดรับน้ำหนักถึง 3 จุด จุดยึดที่เป็นโลหะด้านหร้าช่วยกระจายน้ำหนักระหว่างเข็มขัดนิรภัยและห่วงขา สวมใส่สบาย ปรับขนาดเอวและห่วงขาได้ง่ายและรวดเร็ว ดูรายละเอียด

เข็มขัดเซฟตี้ ฟอลคอน รุ่นเบาพิเศษ Petzl FALCON MOUNTAIN 

สายรัดนิรภัยที่น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ เพียง 670 กรัม สำหรับการกู้ภัยที่ใช้เทคนิคการปีนเชือก สวมใส่สบาย ปรับขนาดเอวและห่วงขาได้ง่ายและรวดเร็ว ดูรายละเอียด

อุปกรณ์เสริม เชื่อมต่อฮาร์เนส

ห่วงเกี่ยวอุปกรณ์ Petzl CARITOOL Harness tool holder

คาริทูล ใช้ติดกับฮาร์เนสเพื่อช่วยให้การพกพาอุปกรณ์ได้คล่องตัว หยิบจับอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็ว  จัดเก็บได้อย่างเป็นระเบียบ สามารถใช้ร่วมกับเข็มขัดนิรภัยส่วนใหญ่ของ Petzl  รับน้ำหนักได้สูงสุด 15 กิโลกรัม ดูรายละเอียด

สายคล้องไหล่ สำหรับสายรัดตัวรุ่น ซีคัวย่า Petzl Shoulder straps

สายคล้องไหล่สำหรับ เข็มขัดนิรภัย SEQUOIA® SRT ออกแบบมาเพื่อรับน้ำหนักจากเข็มขัดคาดเอวและกระจายไปยังไหล่เพื่อความสบายยิ่งขึ้น ลดการเมื่อยคอ ใช้เชื่อมต่อกับจุดยึดที่ด้านหน้าและด้านหลังของฮาร์เนส ดูรายละเอียด

สายคล้องไหล่ สำหรับสายรัดตัวรุ่น ทรีโมชั่น Treemotion Shoulder Straps by Teufelberger

สายคล้องไหล่สำหรับเชื่อมต่อเข็มขัดนิรภัยรุ่น ทรีโมชั่น Teufelberger โดยเฉพาะ สามารถปรับขนาดให้พอดีกับผู้ใช้ เพิ่มความสามารถในการรับน้ำหนัก เมื่อแขวนอุปกรณ์กับฮาร์เนสจำนวนมาก โดยกระจายน้ำหนักไปช่วงบนของลำตัวได้ ดูรายละเอียด

สายคล้องไหล่ Notch SRS Chest Harness

สายรัดหน้าอกแบบปรับได้สำหรับการปีนเชือกขึ้นต้นไม้ระบบ SRS มีจุดยึดหลายตำแหน่งด้านหน้า ดูรายละเอียด

สายรัดสำหรับปีนต้นไม้คือการลงทุนที่สำคัญ เข็มขัดเซฟตี้คุณภาพดี ไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณปลอดภัยในขณะปีนต้นไม้ แต่ยังช่วยลดความเมื่อยล้าและทำให้การปีนต้นไม้สะดวกสบายยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามฮาร์เนสมีหลายแบบ ซึ่งเรามีเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ที่จะช่วยให้คุณเลือกสายรัดนิรภัยสำหรับปีนต้นไม้ได้เหมาะสมยิ่งขึ้น