เข็มขัดเซฟตี้ปีนต้นไม้ เข็มขัดนิรภัย สายรัดนิรภัย ฮาร์เนสปีนต้นไม้ กันตกต้นไม้

✓คุณภาพสูง ✓ของแท้ ✓พร้อมส่งด่วนทั่วไทย ✓หน้าร้าน ✓คำแนะนำ

www.cutter1995.com

การใช้เวลาทั้งวันไปกับการปีนต้นไม้ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่การมีสายรัดที่สบายสามารถช่วยให้งานง่ายขึ้นเล็กน้อย ในการปีนต้นไม้ เข็มขัดเซฟตี้ที่คุณเลือกเป็นส่วนสำคัญที่สุดในการจัดชุดอุปกรณ์ เข็มขัดนิรภัยสำหรับรุกขกร สายรัดเซฟตี้ สำหรับการปีนต้นไม้ที่เราคัดสรรมานั้น มีแบรนด์ต่างๆ เช่น Petzl Teufelberger

สายรัดสำหรับปีนต้นไม้คือการลงทุนที่สำคัญ เข็มขัดเซฟตี้คุณภาพดี ไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณปลอดภัยในขณะปีนต้นไม้ แต่ยังช่วยลดความเมื่อยล้าและทำให้การปีนต้นไม้สะดวกสบายยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามฮาร์เนสมีหลายแบบ ซึ่งเรามีเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ที่จะช่วยให้คุณเลือกสายรัดนิรภัยสำหรับปีนต้นไม้ได้เหมาะสมยิ่งขึ้น


  1. พิจารณาความต้องการของคุณ: คุณต้องการสายรัดสำหรับการปีนต้นไม้เพื่อสันทนาการ งานตัดกิ่งไม้มืออาชีพ งานวิจัย หรือกู้ภัย สายรัดประเภทต่างๆ ได้รับการออกแบบมาสำหรับการทำงานที่สูงประเภทต่างๆ ฮาร์เนสสำหรับงานปีนต้นไม้โดยเฉพาะ จะมีสายคล้องด้านหน้า (บริดจ์) เพื่อใช้ในการเคลื่อนไหวบนต้นไม้ที่คล่องแคล่วขึ้น และ มีห่วงรับน้ำหนัก (ดีริง) ด้านข้างเพื่อใช้เกี่ยวกับสายนิรภัยส่วนบุคคล (Landyard) โดยส่วนใหญ่แล้ว เข็มขัดรัดสะโพกกันตกสำหรับต้นไม้จะมีราคาสูง ดังนั้น หลายๆคนจึงเลือกที่จะใช้ ​เข็มขัดรัดสะโพกกันตกครึ่งตัว แบบที่มี 3 จุดยึด คือ ที่ด้านหน้าและด้านข้างทั้งสอง แต่จะคล่องแคล่วน้อยกว่า ส่วนคนที่เลือก สายรัดตัวแบบโรยตัวจากหน้าผา ที่มีจุดรับน้ำหนักเพียงจุดเดียวทางด้านหน้า จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญพอสมควร


  1. มองหาขนาดที่พอดี: เข็มขัดเซฟตี้สำหรับปีนต้นไม้ควรพอดีแน่นแต่สบาย ไม่แน่นจนอึดอัดหรือคับแคบ


  1. ตรวจสอบคุณลักษณะด้านความปลอดภัย: ความปลอดภัยมีความสำคัญสูงสุดเมื่อพูดถึง สายรัดนิรภัย สำหรับปีนต้นไม้ มองหาสายรัดที่มีมีใบเซอร์รับรองมาตรฐาน มาตรฐานจะระบุไว้ที่อุปกรณ์นั้นๆ โดยทั่วไปเป็นมาตรฐาน CE EN 358, CE EN 813 เข็มขัดนิรภัยมีตั้งแต่หลักพันถึงหมื่น ควรระมัดระวังฮาร์เนสที่ไม่ได้ผ่านการทดสอบเรื่องการรับน้ำหนักตัว ชำรุดได้ง่ายที่รอบเย็บ และที่สำคัญ สำรวจงานผลิตตรงจุดเชื่อมต่อว่ามีความแข็งแรงทนทาน ฮาร์เนสที่ราคาสูงควรมีรับประกันการชำรุดจากการผลิตอย่างน้อย 3 ปี


  1. คำนึงถึงน้ำหนักและความขนาด: หากต้องพกพาเข็มขัดเซฟตี้ติดตัวเดินทางไปในที่ต่างๆ คุณอาจต้องการเลือกแบบน้ำหนักเบาและกะทัดรัด ในทางกลับกัน หากคุณจะใช้สายรัดสำหรับงานมืออาชีพ การออกแบบที่หนักและทนทาน อาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่า