ซูแบท เลื่อยตัดกิ่งไม้สูง ปรับความยาวได้ รุ่น Silky zubat

✓คุณภาพสูง ✓ของแท้ ✓พร้อมส่งด่วนทั่วไทย ✓หน้าร้าน ✓คำแนะนำ

ซูแบท เลื่อยตัดกิ่งไม้สูง ปรับความยาวได้ รุ่น Silky zubat

ซิลกี้ ซูแบท เลื่อยตัดกิ่งไม้ ต่อด้าม สไลด์ยืดหดได้ SILKY ZUBAT (ญี่ปุ่น)

  • ขนาดใบเลื่อย (มิลลิเมตร) : 360

  • ความยาวเมื่อหดสั้นสุด (เมตร) : 2

  • ความยาวเมื่อยืดสูงสุด (เมตร) : 3.2

  • จำนวนฟันต่อ30มม. (ฟัน) : 7.5

  • น้ำหนัก (กิโลกรัม) : 1.5

  • วัสดุใบเลื่อย : เหล็กชนิด SK4 ชุบฮาร์ดโครม

  • เหมาะสำหรับ : ตัดแต่งกิ่งไม้สูง

ซูแบท เลื่อยตัดกิ่งไม้สูง ปรับความยาวได้ รุ่น Silky zubat

Zubat Pole Saw เป็นเลื่อยแบบยืดไสลด์ที่มีน้ำหนักเบาและทันสมัยพร้อมเสาอลูมิเนียมอัลลอยด์รูปวงรีซึ่งให้ทั้งความแข็งแรงและการควบคุมที่แม่นยำ นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์หลากหลายและมีการใช้งานที่หลากหลายเช่นการตัดแต่งการตัดแต่งกิ่งการทำสวนการป่าไม้และการปลูกพืชสวนครัว

มีระบบล็อคสองแบบคือ ปุ่มล็อคแบบสปริงโหลดและที่หนีบแรงเสียดทาน ซึ่งทำงานควบคู่กันไปเพื่อให้แน่ใจว่ามีการยืดด้ามที่แข็งแรงและมั่นคง

ด้ามน้ำหนักเบาเหล่านี้สามารถใช้จากพื้นดินหรือปีนขึ้นไปเพื่อให้ได้ระยะการตัดแต่งกิ่งมากขึ้นโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ที่หนักและยุ่งยากมากขึ้น

Zubat Pole Saw ใช้ใบมีดแบบเดียวกับ Zubat Hand Saw ใบมีดสามารถใช้แทนกันได้อย่างสมบูรณ์เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่น มีตัวป้องกันใบมีดพลาสติกแข็งสีดำซึ่งล็อคเข้ากับใบมีดเพื่อการปกป้องเป็นพิเศษ

Zubat Pole Saw เป็นแบบยืดไสลด์และสร้างจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ ด้ามมีน้ำหนักเบาและมีรูปทรงวงรีซึ่งให้ความแข็งแรงและความแข็งแกร่งเป็นพิเศษและลดการโค้งงอให้น้อยที่สุดเมื่อขยายจนสุด ทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมทิศทางของใบมีดได้ดีขึ้นเมื่อตัด

นอกจากนี้ยังมีระบบล็อคสองระบบซึ่งทำงานอีกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าโครงสร้างแข็งแรงของด้าม:

  • หมุด / ปุ่มล็อค - กลไกการล็อคเสาหลัก

  • ที่หนีบแรงเสียดทาน - กลไกการล็อคขั้วรอง

ทั้งสองระบบได้รับการออกแบบให้ทำงานร่วมกัน ปุ่มล็อคแบบสปริงช่วยให้สามารถปรับความยาวได้หลายแบบและที่หนีบแรงเสียดทานเพื่อความปลอดภัยจะยึดส่วนขยายไว้อย่างแน่นหนา ระบบล็อคแบบคู่ช่วยให้ใช้แรงได้ 100% ที่ด้ามจับเพื่อถ่ายโอนไปยังใบมีดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Silky Saw ผลิตจากเหล็กกล้าคาร์บอน SK-4 และตัดออกด้วยเลเซอร์ รูปทรงเรียว ความกว้างของใบมีดซึ่งจะช่วยลดแรงเสียดทานและช่วยให้ตัดได้สะอาดเร็วขึ้นและง่ายขึ้น

ด้านในของฟันแต่ละซี่มีมุมตัดที่คมกริบทั้งสี่ Silky เรียกสิ่งนี้ว่า 'Mirai-Me' และช่วยให้ใบมีดสามารถตัดผ่านกิ่งไม้ได้อย่างราบรื่น ลดการฉีกขาด ให้การตัดที่เรียบเนียนละเอียดมาก ลดการทำลายเซลล์ไม้น้อยลงถึง 50% ทำให้ต้นไม้รักษาแผลเร็วขึ้นและลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรค

กระบวนการผลิตยังใช้เทคนิคการชุบแข็งด้วยอิเล็กโทร - อิมพัลส์ความถี่สูงในระหว่างที่ฟันถูกทำให้ร้อนและแข็งตัว ดังนั้นใบมีดจึงยังคงมีความยืดหยุ่นเหมือนเดิม ในขณะที่ฟันมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าเลื่อยทั่วไปถึงสามเท่า

ใบเลื่อย Zubat ยังชุบโครเมี่ยมซึ่งช่วยป้องกันสนิมและยางรวมทั้งให้ความแข็งแรงเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังช่วยยืดอายุการใช้งานได้อีกด้วย

อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง